Hình ảnh chim đẹp nhất làm hình nền

0

Các loài chim hiện đại mang các đặc điểm tiêu biểu như: có lông vũ, có mỏ và không răng, đẻ trứng có vỏ cứng. Vài loài chim, đặc biệt là họ quạ và vẹt, nằm trong những loài thông minh nhất của giới động vật; một số được quan sát đang chế tạo và sử dụng công cụ, nhiều loài sống thành bầy lại có thể truyền đạt những kinh nghiệm hiểu biết cho thế hệ sau.

Nhiều loài chim hàng năm thường di trú đến những nơi rất xa, cùng rất nhiều loài lại thực hiện những chuyến bay ngắn hơn và bất thường. Chim là động vật sống bầy đàn, chúng giao tiếp với nhau thông qua tiếng kêu và tiếng hót, tham gia vào những hoạt động bầy đàn như hợp tác trong việc sinh s.ản, săn mồi, di chuyển và tấn công chống lại kẻ thù. Phần lớn chim là những loài đơn giao xã hội , thường vào mùa giao ph.ối trong một thời gian nhất định. Trứng chim thường được đẻ trong tổ và ấp bởi chim bố mẹ. Hầu hết chim non sau khi nở đều có thêm một thời gian được chim bố mẹ chăm sóc.

Nhiều loài chim có tầm quan trọng đối với con người, đa phần được sử dụng làm thức ăn thông qua việc săn bắn hay chăn nuôi. . Hiện nay, có khoảng 1.200 loài đang trong tình trạng đe dọa tuyệt chủng bởi các hoạt động từ loài người, cho dù vẫn đang có những nỗ lực bảo vệ chúng.

Website gửi đến các bạn những Hình ảnh chim đẹp nhất.

hinh anh chim (1) hinh anh chim (2) hinh anh chim (5) Hình ảnh chim hinh anh chim (7)

1 2 3 4
Share.
Bình luận
»
tro choi quyen ru nguoi dep, cô nàng đẹp trai giới trẻ nhật bản phát cuồng vì cô nàng quá đẹp , bộ dụng cụ làm đẹp gồm cây se lông mặt, dụng cụ bấm mi, kéo mini ,
12 nữ sinh bị tung ảnh thác loạn lên mạng , trình bày quá trình hình thành,xây dựng và trưởng thành của quân , mua quần áo uniqlo chính hãng ở đâu ,