Hình ảnh động vật hoang dã đẹp nhất

1

Động vật là một nhóm sinh vật chính, được phân loại là giới Động vật (Animalia) trong hệ thống phân loại 5 giới. Nhìn chung, động vật là các cơ thể đa bào hoặc đơn bào, có khả năng di chuyển và đáp ứng với môi trường, có thức ăn là các sinh vật khác (dị dưỡng). Sơ đồ cấu tạo cơ thể động vật đã được quy định nghiêm ngặt trong quá trình phát triển cơ thể (ontogeny) từ giai đoạn phôi đến các giai đoạn phát sinh hình thái (metamorphosis) sau đó.

Ngoài ra, một số sinh vật thuộc giới Metazoa có khả năng di chuyển và dị dưỡng như trùng đế giày, trùng roi xanh cũng đôi lúc được gọi là “động vật” (động vật nguyên sinh).

Môn học về động vật là động vật học. Động vật được phân chia thành nhiều “chủng loại” hay còn gọi là “giống”, những “chủng loài” giống nhau tập hợp lại thành “loài”, những “loài” giống nhau tập hợp lại thành “họ”, những “họ” giống nhau tập hợp lại thành “bộ”, rồi “bộ” lại tập hợp thành “lớp”, cuối cùng “lớp” tập hợp thành “loại”.”loại” là đơn vị lớn nhất trong phân loại.Hiện nay, giới động vật được phân thành hơn 20 loài.

Website gửi đến các bạn những Hình ảnh động vật đẹp nhất

Share.
Bình luận
»
son tẩy tế bào chết handmade, bang xep hang rank viet nam lmht 5 biện pháp cải thiện , doc truyen xuyen khong vuong phi tuoi, thiết kế thi công backdrop cưới, in phông nền đám cưới đẹp hcm , thần tiên đạo game nhập vai hấp dẫn gamek , top ca sĩ nữ đẹp nhất việt nam, trường quang trung nguyễn huệ quận, tải game cossacks ii battle for europe miễn phí ,
top 10 mỹ nhân không dao kéo đẹp nhất cbiz gây tranh cãi vì lưu , phim gaigoisinhvien xem phim online , bán buôn áo lót boya ,