Hình ảnh game đẹp nhất thế giới làm hình nền

3

“Đối với đại đa số mọi người, game chỉ là một trò gải trí, đối với những người nuốn chứng tỏ đẳng cấp của mình bằng game, game là một cuộc sát phạt. Còn với bản thân tôi, game không chỉ là trò giải trí, mà đã trở thành bạn tốt nhất về tôi. Vì sao ư, đơn giản là vì không người bình thường nào lại thấy rằng nên làm bạn với tôi.

Mỗi khi nghĩ về tôi thì thứ đầu tiên người ta nghĩ tới sẽ là thân hình quá khổ của tôi, tôi có thể hình quá khổ một cách bẩm sinh và khi lớn lên thì tôi vẫn chẳng gầy đi chút nào. Tôi không phải là người được chơi game từ bé, mà đến tận năm 11 tuổi, tôi mới có được chiếc máy chơi game đầu tiên, một máy điện tử băng mà khi đó đã lỗi thời, thực sự thì lúc đó đối với tôi, có một món đồ chơi “đắt tiền ” như vậy dã là điều hạnh phúc. Cũng từ lúc đó, tôi đã tìm được cho mình một người bạn mới, một người bạn mà tối thiểu cũng không trêu chọc tôi vì thân hình quá khổ của tôi.

Website gửi đến các bạn những Hình ảnh game đẹp nhất. Tải hình nền game full HD chất lương cao siêu đẹp làm hình nền máy tính.

hinh anh game (32) hinh anh game (31) hinh anh game (30) hinh anh game (29) hinh anh game (28)

1 2 3 4 5 6
Share.
Bình luận
»
các đội giành vé đi chung kết thế giới mùa lol, những vị tướng liên minh huyền thoại bạn nên chơi ngay bây giờ ,
30 hình nền điện ảnh full hd cho điện thoại , tổng hợp nhạc chơi game liên minh huyền thoại cực hay , bleach sứ mệnh thần chết ,