15 Hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất

0

Hình ảnh hoa bồ công anh loài hoa dại nhỏ bé quen thuộc này không chỉ cực kỳ hữu dụng trong nhiều món ăn mà còn đối với những mục đích y học. Với năng lực được cho là bí hiểm của nó mà những đôi mắt của bạn trẻ đang yêu sẽ sáng hơn hoặc mờ đi với những giọt nước mắt báo trước. Với những cánh loa vành Bồ công anh thường được chọn để tiên đoán xem “anh ấy yêu mình” hoặc “anh ấy không yêu mình” trong trò chơi đếm cánh hoa tiên đoán tình yêu. Tuy nhiên, Bồ công anh không chỉ được xem là lời sấm truyền đối với những vấn đề của trái tim. Vì hoa nở và tàn vào những giờ giấc nhất định nên từ xưa nó đã được những người chăn cừu cô đơn xem nó như một cái đồng hồ.Tên tiếng Anh của Bồ công anh dường như có nguồn gốc từ cái tên tiếng Pháp. Vì lá của loài hoa này có các khía sâu nên người ta liên tưởng đến hàm răng của sư tử, cho nên nó được gọi là “dent de lion” hay răng sư tử.

Website gửi đến các bạn những Hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất, tải hình nền hoa bồ công anh đẹp nhất thế giới về máy tính.

hinh anh hoa bo cong anh (1) hinh anh hoa bo cong anh (2) hinh anh hoa bo cong anh (3) hinh anh hoa bo cong anh (4) hinh anh hoa bo cong anh (5) hinh anh hoa bo cong anh (6) hinh anh hoa bo cong anh (7) hinh anh hoa bo cong anh (8) hinh anh hoa bo cong anh (9) hinh anh hoa bo cong anh (10) hinh anh hoa bo cong anh (11) hinh anh hoa bo cong anh (12) hinh anh hoa bo cong anh (13) hinh anh hoa bo cong anh (14)

Share.
Bình luận
»
tài liệu môn quản lý nhà nước về đô thị, mlog sao bắt quả tang minh hằng tự sướng , bùi anh tuấn tự gọi , sự khác nhau giữa hai khái niệm truyện cổ dân gian và truyện cổ tích , chơi game lính bảo vệ thành ,
game trang diem cho ca si minh hang , máy quay phim sony handycam , ngày đẹp như mơ hitomi shimatani lyric loi bai hat ,