Hình ảnh Ngôi sao đẹp nhất

1

Ngôi sao là một quả cầu plasma sáng, khối lượng lớn được giữ bởi lực hấp dẫn. Ngôi sao gần Trái Đất nhất là Mặt Trời, nó là nguồn của hầu hết năng lượng trên Trái Đất. Nhiều ngôi sao khác có thể nhìn thấy được trên bầu trời đêm, khi chúng không bị lu mờ đi dưới ánh sáng của Mặt Trời. Về mặt lịch sử, hầu hết các ngôi sao sáng và nhìn thấy bằng mắt thường nằm trên thiên cầu được nhóm lại cùng nhau thành các chòm sao và các mảng sao, và những ngôi sao sáng nhất đều được đặt những tên gọi riêng. Các danh lục sao mở rộng đã được các nhà thiên văn lập nên, cung cấp các cách định danh sao theo tiêu chuẩn hóa.

Trong phần lớn thời gian hoạt động của nó, một sao chiếu sáng được là do các phản ứng tổng hợp hạt nhân tại lõi của nó, giải phóng năng lượng truyền qua phần bên trong sao và sau đó bức xạ vào không gian bên ngoài. Hầu hết mọi nguyên tố xuất hiện trong tự nhiên nặng hơn heli đều được tạo ra nhờ các ngôi sao, hoặc thông qua quá trình tổng hợp hạt nhân sao trong suốt thời gian hoạt động của nó hoặc bởi tổng hợp hạt nhân siêu tân tinh khi ngôi sao phát nổ. Các nhà thiên văn học xác định được khối lượng, độ tuổi, thành phần hóa học và nhiều tính chất khác của ngôi sao bằng cách quan sát phổ, độ sáng và chuyển động của nó trong không gian. Khối lượng tổng cộng của ngôi sao là yếu tố chính trong quá trình tiến hóa sao và sự tàn lụi của nó. Nhiều đặc trưng khác của một sao được xác định thông qua lịch sử tiến hóa của nó, bao gồm đường kính, sự tự quay, chuyển động và nhiệt độ. Một biểu đồ liên hệ giữa nhiệt độ với độ sáng của nhiều ngôi sao, gọi là biểu đồ Hertzsprung-Russell (biểu đồ H-R), cho phép xác định được tuổi và trạng thái tiến hóa của một ngôi sao.

Website thân gửi đến bạn bộ sưu tập hình nền cực kỳ đẹp

Hình ảnh Ngôi Sao hinh anh ngoi sao (2) hinh anh ngoi sao (3) hinh anh ngoi sao (4) hinh anh ngoi sao (5) hinh anh ngoi sao (6) hinh anh ngoi sao (7) hinh anh ngoi sao (8) hinh anh ngoi sao (9) hinh anh ngoi sao (10) hinh anh ngoi sao (11) Hình ảnh Ngôi Sao hinh anh ngoi sao (13) hinh anh ngoi sao (14) hinh anh ngoi sao (15)

Share.
Bình luận
»
tai game thoi loan phien ban moi nhat, tải game battle realms winter of the wolf miễn phí , massage nam tay ninh, tuyển người mẫu, tìm người mẫu, model tại hà nội, tphcm , hack game trên iphone không cần jailbreak, gel se khít âm đạo embrace mua ở đâu, giá bao nhiêu, có tốt , về cuộc thi giải lê quý đôn trên báo khăn quàng đỏ lần 14 2012 , 0105991238 ban thời sự đài truyền hình việt nam , cách nấu xôi chè đơn giản, dễ làm cúng rằm tháng giêng ,
game danh bai doi the cao tren may tinh , quảng nam xin hàng tam kỳ gái pass gái gọi, sdt gái gọi, gái , digital tv số hóa truyền hình facebook ,