Hình ảnh nữ sinh thanh lịch

0

Trước khi bàn đến chuyện có hay không nếp sống thanh lịch thì cần phải làm rõ khái niệm này, vậy thế nào là thanh lịch? Có hai cách giải thích: Một số cho rằng “thanh lịch” là người có đạo đức, văn hóa, có chữ nghĩa và nói gọn lại là “phong cách sống cao đẹp”. Vì có gốc từ chữ Hán nên một số khác lại tách hai chữ ra và giải thích từng chữ một.
Theo họ thì thanh có nghĩa là “Cách suy nghĩ biết trọng điều thanh cao trong tư tưởng, tình cảm, tâm hồn cao thượng mà vẫn gần gũi bình dị, không ích kỷ, nhỏ nhen tầm thường. Thanh liêm với của cải xã hội và của người khác. Thanh đạm, thanh bạch trong cuộc sống đời thường; thanh nhã trong cử chỉ, hành vi, nói năng… Còn lịch được cắt nghĩa như sau: “Lịch là sự lịch lãm, có nghĩa là xem nhiều, quan sát nhiều; lịch duyệt là người hiểu biết rộng; lịch thiệp là người từng đi nhiều, thành thạo trong giao tiếp còn lịch sự là thể hiện cách ứng xử văn hóa, văn minh thân thiện”.

Website gửi đến các bạn những Hình ảnh nữ sinh đẹp nhất

hinh anh nu sinh (1) Hình ảnh nữ sinh hinh anh nu sinh (3) hinh anh nu sinh (4) hinh anh nu sinh (5) hinh anh nu sinh (6) hinh anh nu sinh (7) hinh anh nu sinh (8) hinh anh nu sinh (9) hinh anh nu sinh (10) hinh anh nu sinh (11) hinh anh nu sinh (12) hinh anh nu sinh (13) hinh anh nu sinh (14) hinh anh nu sinh (15) hinh anh nu sinh (16) hinh anh nu sinh (17) hinh anh nu sinh (18)

Share.
Bình luận
»
hack nang luong ccht, game yugioh phiên bản việt hóa 100 cực hay ,
tải hình nền win 7 cực đẹp cho máy tính , share3dvn truyện audio giải trí lịch sử việt nam , bài giảng điện tử mầm non đề tài lqvh truyện thánh gióng lớp ,