Hình ảnh Sapa vẻ đẹp thiên nhiên

1

Nằm ở phía tây bắc của Tổ quốc, SaPa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên.  phong cảnh thiên nhiên với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng cây, tạo nên bức tranh có bố cục hài hoà, có cảnh sắc thơ mộng và hấp dẫn từ cảnh quan đất trời vùng đất phía Tây Bắc.

Thời điểm thích hợp để đi du lịch Sapa là từ tháng 9 đến tháng 11 hoặc từ tháng 3 đến 5. Thời điểm này thời tiết Sapa ổn định, ngày nắng khô, đêm lạnh.

Tháng 4 – 5, là thời điểm đồng bào dân tộc thiểu số cấy lúa trên những thửa ruộng bậc thang. Và đây cũng là mùa nở của rất nhiều loài hoa đẹp. Cảnh cấy lúa rất đẹp, cánh thợ săn ảnh thích đi vào mùa này và mùa lúa chín.

Tháng 9 – 10 là mùa lúa chín, khi ấy thì khắp mọi góc nhìn Sapa đều rực vàng. Tôi thích nhất khoảng thời gian này, bạn sẽ không tưởng được đâu, Sapa như khoác lên mình màu áo mới – màu vàng óng trên khắp những quả đồi. Nhưng bạn nên đi vào giữa hoặc cuối tháng 9, sang tháng 10 nhiều nơi đã gặt xong.

Tháng 12 đến tháng 2 trời rất lạnh, có thể xuất hiện băng và thỉnh thoảng có tuyết rơi. Đây cũng là mùa nở của hoa đào. Thời điểm này được rất đôi bạn trẻ chọn để đi du lịch tại Sapa,

Kho hình nền gửi đến các bạn những hình ảnh Sapa thật đẹp để các bạn có thể nhìn thấy tuyết rơi ngay trên quê hương Việt Nam mình, ngắm những bông hoa đào rừng nở cũng là một trải nghiệm thật tuyệt.

Website gửi đến các bạn những  Hình ảnh Sapa đẹp nhất

hinh anh sapa (1) hinh anh sapa (2) hinh anh sapa (3) hinh anh sapa (4) hinh anh sapa (5) hinh anh sapa (6) hinh anh sapa (7) hinh anh sapa (8) hinh anh sapa (9) Hình ảnh Sapa hinh anh sapa (11) hinh anh sapa (12) hinh anh sapa (13) hinh anh sapa (14) hinh anh sapa (15) hinh anh sapa (16) hinh anh sapa (17) hinh anh sapa (18) hinh anh sapa (19) hinh anh sapa (20) hinh anh sapa (21)

Share.
Bình luận
»
đám cưới chuột karaoke, những món đồ tuyệt đối không mặc khi dự đám tang , dương hồng loan chọn lọc , nêu truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân việt nam gdqp,
mặt nhiều lông măng phải làm sao đây , game ban sung di chuyen nguoi , choi game angela tắm cho baby, game top, game văn phòng ,