Hình ảnh siêu nhân siêu anh hùng với những khả năng đặc biệt

8

Chắc hẳn khi còn bé, bạn nào cũng từng ước mơ trở thành  siêu nhân, siêu anh hùng với những năng lực đặc biệt?

Tuy nhiên, một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng, có được năng lực siêu nhiên không tuyệt vời như bạn tưởng, nhất là khi phải đối mặt với những vấn đề “vô cùng thực tế” trong cuộc sống hàng ngày.

Dưới đây là những siêu năng lực mà bạn đã từng một lần muốn sở hữu cùng những hệ quả thực tại.
Khả năng “bất khả xâm phạm”
Khả năng này giúp bạn có thể chịu được bất kỳ một tổn thương nào đối với cơ thể, những thứ như dao, súng đạn sẽ không thể làm hại bạn. Khi đó, bạn sẽ bắt đầu công việc của một Superman hay Superwoman chính hiệu.
Khả năng nói chuyện được với cá
Aquaman (nhân vật trong truyện tranh của DC Comics) có thể thở dưới nước, giao tiếp với những sinh vật biển, cùng sức mạnh phi thường giúp anh bơi rất nhanh.
Khả năng nhìn xuyên thấu với tia X
Với sức mạnh này, bạn có thể nhìn xuyên thấu mọi vật, ngay cả những bức tường chắn dày hay cơ thể con người. Thế nhưng, đối với những người được xem là “yếu bóng vía” thì khả năng này không mấy khả thi.
Trí thông minh siêu đẳng
Nếu thông minh hơn bây giờ, bạn có thể phát minh ra bất kỳ công nghệ mới hay cách chữa khỏi bất cứ bệnh gì. Trí thông minh siêu đẳng sẽ cho phép bạn dẫn cả Trái đất đến thời kỳ hoàng kim, nơi mà mọi thứ con người bây giờ chưa thể thực hiện nhưng bạn lại làm được.
Website gửi đến các bạn những Hình ảnh siêu nhân đẹp nhất
hinh anh sieu nhan (1) hinh anh sieu nhan (2) hinh anh sieu nhan (3) hinh anh sieu nhan (4) hinh anh sieu nhan (5) hinh anh sieu nhan (6) hinh anh sieu nhan (7) hinh anh sieu nhan (8) hinh anh sieu nhan (9) hinh anh sieu nhan (10) hinh anh sieu nhan (11) hinh anh sieu nhan (12) hinh anh sieu nhan (13) hinh anh sieu nhan (14) hinh anh sieu nhan (15) hinh anh sieu nhan (16) hinh anh sieu nhan (17) hinh anh sieu nhan (18) hinh anh sieu nhan (19) Hình ảnh siêu nhân hinh anh sieu nhan (21)

Share.
Bình luận
»
game doremon danh nhau nguoi, đọc truyện cô dâu thay thế chương 12 , sctv hd thể thao, ca sĩ giang tử chết , xem video online hexakil tu resteras bronze parodie lol fr ,
có bao nhiêu cách quan hệ , nhạc thái version nightcore quẩy lên o , xin ảnh hd manchester united supporter in vietnam ,