Hình ảnh sư tử – Chúa tể sơn lâm

0

Sư tử là một trong năm loài mèo lớn trong chi Panthera và một thành viên của gia đình Felidae. Với một số con đực nặng  250 kg (550 lb), nó là loài mèo lớn thứ hai sau hổ. Sư tử hoang dã hiện đang tồn tại trong tiểu vùng Sahara châu Phi và châu Á (trong đó dân số còn lại đang bị đe dọa nằm trong Vườn quốc gia Gir rừng ở Ấn Độ) trong khi các loại khác của sư tử đã biến mất khỏi Bắc Phi và Tây Nam Á trong thời gian lịch sử. Sư tử sống trong 10-14 năm trong tự nhiên, trong khi bị giam cầm họ có thể sống lâu hơn 20 năm. Sư tử với tầm ảnh hưởng to lớn, sâu sắc về văn hóa và tôn giáo của nó luôn được gắn liền với danh hiệu Chúa sơn lâm, Vua của muôn loài. Là con vật thượng thủ trong các loài thú, sư tử chính là hiện thân của quyền lực, của hiền minh và chân lý nên cũng khiến nó là biểu tượng của các bậc tôn quý. Tại nhiều nơi trên thế giới, sư tử là một biểu tượng của hoàng gia và hiệp sĩ, tượng trưng cho sức mạnh, sự kiêu hãnh và thống trị.

Kho hình nền xin giới thiệu 1 loạt Hình ảnh sư tử oai hung, dung mãnh để các bạn nam có thể thử hiện sự mãnh mẽ của mình.

hinh anh su tu (1) hinh anh su tu (2) Hình ảnh sư tử hinh anh su tu (4) hinh anh su tu (5) hinh anh su tu (6) hinh anh su tu (7) hinh anh su tu (8) hinh anh su tu (9) hinh anh su tu (10) hinh anh su tu (11) hinh anh su tu (12) hinh anh su tu (13) hinh anh su tu (14) hinh anh su tu (15)

Share.
Bình luận
»
game lam banh trung ngay tet, đóng khung tranh thêu đồng hồ đẹp giá rẻ ở hà nội , thanh lý ghế massage toàn thân tại hn hcm , bán quần ống rộng dài,
bán buôn áo lót boya , cong chua nang tien ca va nang tien buom , varus guide adc hướng dẫn chơi varus ở vị trí xạ thủ hoigame ,