Những hình ảnh manga hút hồn !

2

Trẻ em, người lớn, thanh niên tìm thấy ở manga thích thú giúp họ thoát khỏi cuộc sống nhạt nhẽo thường ngày để đến một thế giới huyền ảo, hết sức fantasy.
Không giống như truyện tranh của Mỹ, manga đại diện cho cách nhìn của chỉ một hoặc hai tác giả. Manga thường được đăng trên những tạp chí hàng tuần hoặc tạp chí in hai tuần một lần. Truyện phải được sáng tác đều đặn nhưng vẫn phải làm người đọc tò mò để tiếp tục mua số tiếp theo.
Các nhân vật trong manga ngày càng đa dạng. Manga/ anime miêu tả sinh động học sinh, nhân viên công sở, thương gia và rất nhiều loại người khác nữa. Những nhân vật viễn tưởng từ tương lai hoặc từ quá khứ cũng được xây dựng rất nhiều, không hoàn hảo, tính khí kỳ quặc và khác người. Trong khi những siêu anh hùng của người Mỹ thường được tôn sùng bằng cách diệt phe “ác” thì những nhân vật trong manga Nhật Bản như trong những bộ nổi tiếng Doraemon and Ranma lại giống như những người bình thường: đi học, làm bài tập, và thậm chí vẫn bị bố mẹ mắng. Khả năng siêu nhiên hoặc những người bạn có phép màu (người ngoài hành tinh hoặc rôbô) làm cho những nhân vật đó trở thành đặc biệt.

Website gửi đến bạn bộ hình nền Manga cực kỳ đẹp

hinh anh manga (1) hinh anh manga (2) hinh anh manga (3) hinh anh manga (4) Những hình ảnh manga

1 2 3
Share.
Bình luận
»
tai game angry birds epic, đám cưới đồng tính xôn xao dư luận ở kiên giang , cô gái đến từ hôm qua mỹ tâm lyrics, tôi muốn chơi game miễn phí,
top game nhiều người chơi nhất 2 danh sách top về game nhiều , tải nhạc trường sơn đông trường sơn tây , những bài hát hay nhất của khởi my và kelvin khánh khởi my ft ,